Câu hỏi thường gặp

Xóa dữ liệu theo dõi cho các tin nhắn đã chọn

Câu trả lời nhanh

Chỉ sử dụng các hành động xóa/bảo mật có sẵn cho vai trò và phạm vi của bạn hoặc yêu cầu xem xét hỗ trợ cho nhu cầu xóa chính xác. Dừng theo dõi sẽ chặn các sự kiện trong tương lai và không giống như xóa dữ liệu đã thu thập trước đó.

Xuất hoặc xóa dữ liệu tài khoản

  1. Xem lại tài khoản và nhóm

    Xác nhận chính xác tài khoản đã đăng nhập, quyền sở hữu nhóm, đăng ký đang hoạt động và dữ liệu bạn định xóa.

  2. Xuất những gì bạn cần

    Sử dụng các bản xuất được phép trước khi xóa vĩnh viễn khi bạn cần giữ lại bản ghi theo chính sách của mình.

  3. Mở cài đặt Quyền riêng tư

    Sử dụng hành động dữ liệu tài khoản và hoàn thành mọi biện pháp bảo vệ đăng ký hoặc xác thực lại mà ứng dụng hiển thị.

  4. Xử lý các bản sao khác một cách riêng biệt

    Ngắt kết nối quyền truy cập của nhà cung cấp/tích hợp và sử dụng các biện pháp kiểm soát xóa của bên thứ ba nếu cần. Các bản sao đã được xuất đi nơi khác nằm ngoài hành động xóa của Elite.

Mở cài đặt Quyền riêng tưĐọc hướng dẫn đầy đủ về sản phẩm