Câu hỏi thường gặp
Loại trừ người nhận khỏi theo dõi
Câu trả lời nhanh
Tắt tính năng theo dõi trước khi gửi một lần và sử dụng sổ đăng ký quyền của người nhận cho tùy chọn liên tục. Chế độ đồng ý nghiêm ngặt ngăn chặn những trình theo dõi mới khi bất kỳ người nhận nào thiếu quyền hoạt động; việc ngăn chặn tiếp xúc cũng ảnh hưởng đến khả năng đủ điều kiện tiếp cận cộng đồng.
Kiểm soát việc theo dõi tin nhắn
Trước khi gửi
Sử dụng các điều khiển Theo dõi mở và Theo dõi liên kết trong cửa sổ soạn thư. Hãy tắt chúng đi trước khi gửi những tin nhắn không nên đo lường.
Tôn trọng sở thích của người nhận
Xem lại hồ sơ quyền và ngăn chặn của người nhận. Chế độ đồng ý nghiêm ngặt yêu cầu quyền chủ động đối với mọi người nhận trước khi tạo trình theo dõi.
Sau khi gửi
Trong Quy trình làm việc → Hộp thư ưu tiên, tùy chọn Dừng theo dõi sẽ chặn việc thu thập trong tương lai và hủy các lời nhắc đang chờ xử lý cho thư đó.
Xử lý dữ liệu lịch sử một cách riêng biệt
Việc ngừng theo dõi không xóa các sự kiện hiện có. Sử dụng quy trình xóa/bảo mật được phép nếu dữ liệu được lưu trữ trước đó cũng cần phải xóa.
TRONG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA BẠN
Nó trông như thế nào
Không gian làm việc của quy trình làm việc sắp xếp trạng thái hội thoại và các hành động tiếp theo.
- Công cụ quy trình làm việc
Chọn hộp thư ưu tiên, lời nhắc hoặc công cụ tương tác.
- Thực hiện một nhiệm vụ
Đặt điều kiện theo dõi hữu ích cho cuộc trò chuyện.