Quyền riêng tư dành cho người dùng Elite

Xóa tài khoản và dữ liệu cá nhân của bạn

Câu trả lời nhanh

Sử dụng hành động dữ liệu Quyền riêng tư của tài khoản và hoàn thành các biện pháp bảo vệ của ứng dụng. Xem lại đăng ký, quyền sở hữu nhóm, xuất cần thiết và bản sao của bên thứ ba trước khi xóa vĩnh viễn.

Xuất hoặc xóa dữ liệu tài khoản

  1. Xem lại tài khoản và nhóm

    Xác nhận chính xác tài khoản đã đăng nhập, quyền sở hữu nhóm, đăng ký đang hoạt động và dữ liệu bạn định xóa.

  2. Xuất những gì bạn cần

    Sử dụng các bản xuất được phép trước khi xóa vĩnh viễn khi bạn cần giữ lại bản ghi theo chính sách của mình.

  3. Mở cài đặt Quyền riêng tư

    Sử dụng hành động dữ liệu tài khoản và hoàn thành mọi biện pháp bảo vệ đăng ký hoặc xác thực lại mà ứng dụng hiển thị.

  4. Xử lý các bản sao khác một cách riêng biệt

    Ngắt kết nối quyền truy cập của nhà cung cấp/tích hợp và sử dụng các biện pháp kiểm soát xóa của bên thứ ba nếu cần. Các bản sao đã được xuất đi nơi khác nằm ngoài hành động xóa của Elite.

Mở cài đặt Quyền riêng tưĐọc hướng dẫn đầy đủ về sản phẩm