Quyền riêng tư dành cho người dùng Elite

Tại sao việc tích hợp hộp thư đến lại yêu cầu quyền của Google

Câu trả lời nhanh

Các phạm vi khác nhau hỗ trợ các hành động riêng biệt như đọc dữ liệu hộp thư đã chọn, gửi, bản nháp, nhãn hoặc nhập Trang tính chỉ đọc. Xem lại phạm vi được yêu cầu và chỉ sử dụng tiện ích tích hợp cần thiết cho quy trình làm việc của bạn.

Xóa quyền truy cập của nhà cung cấp hoặc thiết bị

  1. Ngắt kết nối trong Elite

    Sử dụng Hộp thư và đồng bộ hóa cho kết nối Gmail/Outlook có liên quan hoặc Thiết bị được kết nối để cài đặt tiện ích mở rộng.

  2. Xem lại các kết nối của nhà cung cấp

    Mở cài đặt truy cập ứng dụng bên thứ ba của tài khoản Google hoặc Microsoft của bạn và tìm kết nối Elite chính xác.

  3. Thu hồi sự cho phép dự định

    Đọc danh tính tài khoản và ứng dụng trước khi xóa quyền truy cập. Một số tích hợp khách hàng có thể xuất hiện dưới dạng các khoản trợ cấp riêng biệt.

  4. Kiểm tra các hiệu ứng

    Đồng bộ hóa trong tương lai và công việc được nhà cung cấp hỗ trợ có thể dừng lại. Lịch sử theo dõi hiện tại tuân theo chính sách lưu giữ; các liên kết theo dõi/chia sẻ đã phát hành có các biện pháp kiểm soát vòng đời riêng biệt.

Xem lại cài đặt tài khoảnĐọc hướng dẫn đầy đủ về sản phẩm