Quyền riêng tư dành cho người dùng Elite

Xóa quyền truy cập của Elite vào tài khoản Gmail của bạn

Câu trả lời nhanh

Ngắt kết nối hộp thư Google trong Elite và xem xét cấp phép tương ứng trong kết nối bên thứ ba trong tài khoản Google của bạn. Điều này ngăn chặn quyền truy cập được nhà cung cấp hỗ trợ trong tương lai; hồ sơ theo dõi lịch sử và thanh toán có các biện pháp kiểm soát riêng biệt.

Xóa quyền truy cập của nhà cung cấp hoặc thiết bị

  1. Ngắt kết nối trong Elite

    Sử dụng Hộp thư và đồng bộ hóa cho kết nối Gmail/Outlook có liên quan hoặc Thiết bị được kết nối để cài đặt tiện ích mở rộng.

  2. Xem lại các kết nối của nhà cung cấp

    Mở cài đặt truy cập ứng dụng bên thứ ba của tài khoản Google hoặc Microsoft của bạn và tìm kết nối Elite chính xác.

  3. Thu hồi sự cho phép dự định

    Đọc danh tính tài khoản và ứng dụng trước khi xóa quyền truy cập. Một số tích hợp khách hàng có thể xuất hiện dưới dạng các khoản trợ cấp riêng biệt.

  4. Kiểm tra các hiệu ứng

    Đồng bộ hóa trong tương lai và công việc được nhà cung cấp hỗ trợ có thể dừng lại. Lịch sử theo dõi hiện tại tuân theo chính sách lưu giữ; các liên kết theo dõi/chia sẻ đã phát hành có các biện pháp kiểm soát vòng đời riêng biệt.

Xem lại cài đặt tài khoảnĐọc hướng dẫn đầy đủ về sản phẩm