Câu hỏi thường gặp

Tắt theo dõi cho một email

Câu trả lời nhanh

Tắt tính năng kiểm soát theo dõi thư trước khi gửi. Đối với thư đã được đăng ký, hãy sử dụng Dừng theo dõi trong Quy trình làm việc để chặn việc thu thập trong tương lai; lịch sử hiện tại cần một hành động dữ liệu riêng biệt.

Kiểm soát việc theo dõi tin nhắn

  1. Trước khi gửi

    Sử dụng các điều khiển Theo dõi mở và Theo dõi liên kết trong cửa sổ soạn thư. Hãy tắt chúng đi trước khi gửi những tin nhắn không nên đo lường.

  2. Tôn trọng sở thích của người nhận

    Xem lại hồ sơ quyền và ngăn chặn của người nhận. Chế độ đồng ý nghiêm ngặt yêu cầu quyền chủ động đối với mọi người nhận trước khi tạo trình theo dõi.

  3. Sau khi gửi

    Trong Quy trình làm việc → Hộp thư ưu tiên, tùy chọn Dừng theo dõi sẽ chặn việc thu thập trong tương lai và hủy các lời nhắc đang chờ xử lý cho thư đó.

  4. Xử lý dữ liệu lịch sử một cách riêng biệt

    Việc ngừng theo dõi không xóa các sự kiện hiện có. Sử dụng quy trình xóa/bảo mật được phép nếu dữ liệu được lưu trữ trước đó cũng cần phải xóa.

TRONG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA BẠN

Nó trông như thế nào

Không gian làm việc của quy trình làm việc sắp xếp trạng thái hội thoại và các hành động tiếp theo.

  1. Công cụ quy trình làm việc

    Chọn hộp thư ưu tiên, lời nhắc hoặc công cụ tương tác.

  2. Thực hiện một nhiệm vụ

    Đặt điều kiện theo dõi hữu ích cho cuộc trò chuyện.

Không gian làm việc của quy trình làm việc sắp xếp trạng thái hội thoại và các hành động tiếp theo.

Không gian làm việc của quy trình làm việc sắp xếp trạng thái hội thoại và các hành động tiếp theo.

  1. Công cụ quy trình làm việc

    Chọn hộp thư ưu tiên, lời nhắc hoặc công cụ tương tác.

  2. Thực hiện một nhiệm vụ

    Đặt điều kiện theo dõi hữu ích cho cuộc trò chuyện.

Xem lại quy trình làm việc của bạnĐọc hướng dẫn đầy đủ về sản phẩm