Kế hoạch, thanh toán và thanh toán nhóm
Chuyển sang kế hoạch nhóm
Câu trả lời nhanh
Chọn ưu đãi hiện tại của Nhóm, xác nhận chủ sở hữu/sức chứa và thanh toán, sau đó mời mọi người bằng email chính xác. Mỗi đồng đội giữ lại danh tính và ủy quyền hộp thư của riêng mình.
Quản lý không gian làm việc nhóm
Xác nhận chủ sở hữu và năng lực
Sử dụng không gian làm việc của Nhóm để xem xét các chỗ đã mua, đặt trước, đang hoạt động, đang chờ xử lý và còn trống. Dung lượng dự trữ lời mời đang chờ xử lý.
Mời đúng người
Nhập địa chỉ chính xác và chọn vai trò ban đầu được phép. Mỗi người chấp nhận lời mời của riêng mình và ủy quyền cho tài khoản của riêng họ.
Kiểm tra khả năng hiển thị
Các thành viên bắt đầu với hoạt động của riêng mình; quyền truy cập của người quản lý/quản trị viên rộng hơn tuân theo chính sách vai trò đã định cấu hình.
Xem lại quyền truy cập liên tục
Thu hồi các lời mời cũ, loại bỏ các thành viên đã rời đi bằng cách sử dụng lựa chọn lưu giữ được ghi lại và xem lại lịch sử kiểm tra cũng như xuất khẩu được phép.
TRONG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA BẠN
Nó trông như thế nào
Không gian làm việc Elite kết hợp hoạt động nhóm và cá nhân được phép.
- Bắt đầu một nhiệm vụ
Tạo chiến dịch, quay video hoặc chuẩn bị yêu cầu chữ ký.
- Hoạt động mới nhất
Mở tin nhắn để kiểm tra các sự kiện được ghi lại.
- Hiệu suất của tôi
Xem lại bản tóm tắt, sau đó mở báo cáo đầy đủ.